Giới thiệu TVC HD – Dịch Vụ quay phim Doanh nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển. Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi nhu cầu thông tin sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin đến với người tiêu dùng. Nhìn lại bức tranh kinh té Việt Nam 30 năm qua, tính từ thời điểm mở cửa hội nhập năm 1986 có thể thấy những doanh nghiệp chú trọng đến truyền thông, quảng bá đều lớn mạnh lên và trở thành những Công ty, Tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực. 1 sản phẩm có thể thuyết phục được người tiêu dùng bởi chất lượng và giá thành nhưng trước hết sản phẩm đó phải được người tiêu dùng biết đến. Vậy làm cách nào để người tiêu dùng biết đến sản phẩm của các bạn? Đó chính là sứ mệnh của TVC HD.

TVC HD tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả nhất.  TVC HD luôn đem đến những thước phim có nội dung, hình ảnh chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã đưa những ý tưởng vào hình ảnh để thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải tốt nhất đến với khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực đã tham gia sản xuất chương trình cho các Đài truyền hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem lại những thước phim giá trị cho doanh nghiệp.

Đặc biệt TVC HD luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất, với đầy đủ các thiết bị chuẩn HD, 4K… Từ máy quay phim chuyên dụng, máy quay phim trong môi trường đặc biệt, Fly Cam cho đến các thiết bị xử lý hậu kỳ đều được đầu tư bài bản. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong mọi yêu cầu.

-Dịch vụ của TVC HD:

-Sản xuất TVC quảng cáo

-Sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp

-Sản xuất các chương trình truyền hình

-Booking Quảng cáo trên tất cả các kênh truyền hình.  Với phương tram “Truyền thông điệp – Nâng tầm thương hiệu” Chúng tôi tin rằng TVC HD sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

  • Phim giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm
  • TVC quảng cáo
  • Phim phóng sự truyền hình
  • Phim quảng cáo doanh nghiệp
  • Phim Truyền thống

Mục tiêu

Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các doanh nghiệp TVC HD không ngừng hoàn thiện nâng cao đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo – Truyền thông – Tư vấn – Xây dựng thương hiệu, chúng tôi luôn tự tin để có được chiến lược truyền thông mang tính quảng bá vừa ý nhất gửi đến những khách hàng thân thiết của mình. Xây dựng lên những thước phim đặc sắc với nhiều thể loại phong phú.