Quảng cáo trên truyền hình là loại hình quảng cáo có độ phủ rộng khắp trong và ngoài nước, dù là vùng cao, đồng bằng hay miền biển đều có thể tiếp cận quảng cáo của quý khách một cách dễ dàng.

Quảng cáo truyền hình có ưu thế vượt trội hơn tất cả những loại hình quảng cáo khác, bởi độ phụ rộng và có thể truyền tải thông tin quảng cáo của quý doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất, dễ dàng tạo được ấn tượng trong tâm trí người xem.

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức quảng cáo truyền hình với mục đích không chỉ là bán hàng mà đó còn là phương thức xây dựng hình ảnh thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra đây cũng là kênh quảng cáo có thể tiếp cận tới khách hàng mục tiêu tiềm năng nhanh nhất acheter du cialis en ligne bởi truyền hình là kênh truyền thông không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Nhưng để doanh nghiệp quảng cáo giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ của mình trên kênh quảng cáo truyền hình không phải dễ dàng, ngoài việc chi phí đăng thông tin quảng cáo thì còn phải liên hệ với kênh quảng cáo trên truyền hình để đặt được lịch quảng cáo. Chính vì thế tất cả các doanh nghiệp thường hợp tác với một đơn vị quảng cáo truyền thông uy tín để đặt lịch quảng cáo.

Quảng cáo truyền hình Booking TVC

Đây là loại hình quảng cáo phổ biến trong kênh quảng cáo trên truyền hình, để sử dụng dịch vụ quảng cáo này quý khách cần có một thước phim quảng cáo giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình ( thời lượng tối đa là 45 giây )

Quảng cáo truyền hình Pop-up

Quảng cáo Popup trên truyền hình là một loại hình quảng cáo khá mới mẻ, nhưng cũng đang nhận được những tín hiệu tích cực. Quảng cáo sẽ xuất hiện song song với chương trình đang được phát của kênh truyền hình với dòng tin tức và hình ảnh logo bên dưới màn hình.

Quảng cáo Logo trên truyền hình

Logo thương hiệu của quý khách hàng có thể được xuất hiện trên góc màn hình hoặc trong trường quay của chương trình phát sóng. Quảng cáo truyền hình trên chương trình tư vấn tiêu dùng, cách sử dụng sản phẩm. Loại hình quảng cáo này tiêu tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực, cần xây dựng chương trình riêng nhưng quý khách sẽ giới thiệu được chi tiết cách sử dụng sản phẩm cũng như tư vấn cho người dùng về chức năng của sản phẩm.

Quảng cáo trên truyền hình chương trình được kêu gọi Tài trợ

Đây là chương trình quảng cáo được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện trong chương trình tài chợ cho một bộ phim, chương trình âm nhạc, v.v… Tùy theo mức độ mà nhà tài trợ sẽ được xuất hiện tên và logo với thời lượng và vị trí khác nhau trong chương trình.

TVC HD media – Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Địa chỉ: 54 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0902566365

Email: TVCHDmedia@gmail.com