Làm phim quảng cáo hay sản xuất TVC quảng cáo là việc tạo ra một đoạn phim ngắn quảng bá về sản phẩm, doanh nghiệp, hay một thương hiệu nào đó nhằm quảng bá trên các phương tiện truyền thông như: trên truyền hình, các màn hình quảng cáo, quảng cáo online, trình chiếu tại hội chợ, gian hàng,…

Một TVC quảng cáo chất lượng sẽ đem đến hiệu quả quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm rất cao, với khả năng tiếp cận và lan tỏa rất lớn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào quyết định làm phim quảng cáo cũng đều đạt được thành công như mong đợi.

Giải pháp giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa hiệu quả từ sản xuất phim quảng cáo, biến TVC quảng cáo trở thành chiến lược phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm quan trọng chắc chắn sẽ đến từ việc chọn lựa công ty sản xuất phim quảng cáo có uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Vì sao nên chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi?


Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự mạnh dạn trong đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, TVC HD tự hào khi mang đến các thước phim quảng cáo đặc sắc và ý nghĩa cho đối tác doanh nghiệp.

Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và thực hiện trọn vẹn nhất luôn là phương châm công việc của TVC HD. Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt và tỉ mỉ trong từng khâu. Cam kết thực hiện sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng, chính vì thế chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Các tvc quảng cáo thường có độ dài từ 15 giây đến 45 giây, đây là những đoạn quảng cáo cô đọng nhất, đòi hỏi ý tưởng độc đáo, hình ảnh sinh động và bao hàm nội dung. Hiểu được điều này giúp TVC HD luôn có sự đầu tư tốt nhất cho các thước phim quảng cáo của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo của TVC HD

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Báo giá và lộ trình thực hiện phim quảng cáo gửi cho doanh nghiệp.
 3. Ký hợp đồng
 4. Lên ý tưởng kịch bản cho tvc quảng cáo.
 5. Sản xuất tiền kỳ
 6. Dựng hậu kỳ
 7. Duyệt sản phẩm
 8. Thanh lý hợp đồng

Báo giá chi tiết dịch vụ quay phim quảng cáo

STT Hạng mục Thời lượng Đơn giá/ngày Thời gian quay(ngày)
1 Quay TVC quảng cáo không sử dụng 3D 30 – 45 giây  < 20 triệu 1-2
2 Quay TVC quảng cáo có sử dụng 3D 30 – 45 giây  < 30 triệu 1-2

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại yêu cầu cụ thể để có được giá thành tốt nhất!

Phim quảng cáo do TVC HD thực hiện

 • TVC quảng cáo V+
 • TVC quảng cáo mỹ phẩm MiREN
 • Phim quảng cáo điện thoại Bavapen

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

TVC HD media – Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Địa chỉ: 54 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0902566365

Email: TVCHDmedia@gmail.com

TVC QUẢNG CÁO v+

TVC QUẢNG CÁO ĐIỆN THOẠI BAVAPEN

TVC QUẢNG CÁO MỸ PHẨM MIREN