Phim truyền thống doanh nghiệp là dạng phim có thời lượng từ 10 – 30 phút. Được biên tập bằng những hình ảnh, tư liệu và âm thanh để ghi lại chặng đường hình thành và phát triển của công ty.

Những dấu mốc lịch sử, chặng đường hiện tại và hướng phát triển trong tương lai, đều được khắc họa đầy đủ, sinh động qua những đoạn phim chân thực và ấn tượng nhất.

Phim truyền thống doanh nghiệp dùng để phát hành nội bộ nhân dịp lễ kỉ niệm, đồng thời là một công cụ để truyền thông, cho thấy chiến lược phát triển, hướng đi và những thành tựu mà doanh nghiệp đã và đang nỗ lực gây dựng.

Bằng sự am hiểu trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, TVC HD sẽ tái hiện chặng đường lịch sử phát triển của doanh nghiệp của bạn một cách chân thực, ấn tượng thông qua những kịch bản quảng cáo sáng tạo, âm thanh và kỹ xảo tốt nhất,hiệu ứng ấn tượng nhất, từ những hình ảnh, góc máy quay phim chuyên nghiệp đến những kĩ xảo 3d, quay Flycam hoành tráng, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Thông qua những sản phẩm phim truyền thống doanh nghiệp sẽ truyền tải được sự khác biệt độc đáo, nét văn hóa, giá trị cốt lõi mà công ty bạn hướng tới ngay từ khi thành lập công ty, thể hiện được sưa mệnh và tầm nhìn của những người lãnh đạo, mang tới cảm hứng làm việc và niềm tự hào cho nhân viên công ty.

Quy trình thực hiện sản xuất phim truyền thống doanh nghiệp

  1. Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp
  2. Báo giá và lộ trình thực hiện
  3. Ký kết hợp đồng và thanh ứng 50%
  4. Tổ chức sản xuất (khảo sát, viết kịch bản)
  5. Duyệt kịch bản
  6. Dựng phim
  7. Khách hàng duyệt file và chỉnh sửa
  8. Final file và thanh lý hợp đồng

Phim truyền thống doanh nghiệp TVC HD đã thực hiện

  • Phim truyền thống công ty quản lý kinh doanh nhà TP HCM
  • Phim truyền thống công ty in nhanh Doanh Nghiệp Việt

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất phim truyền thống doanh nghiệp, phim giới thiệu doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

TVC HD media – Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Địa chỉ: 54 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0902566365

Email: TVCHDmedia@gmail.com

CÔNG TY QUẢN LÝ KINH DOANH NHÀ TPHCM

PHIM TRUYỀN THỐNG DOANH NGHIỆP IN NHANH