Phim giới thiệu doanh nghiệp và clip giới thiệu sản phẩm là những đoạn phim ngắn tích hợp các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sinh động giới thiệu tổng quát về 1 doanh nghiệp hay một sản phẩm, nhóm sản phẩm nào đó để khách hàng có thể có được đầy đủ thông tin. Một clip giới thiệu công ty, sản phẩm có thể cung cấp nhiều thông tin, dễ dàng ghi nhớ và để lại ấn tượng hơn so với các loại hình quảng cáo chỉ có hình ảnh hoặc âm thanh.

Hiểu được tầm quan trọng đó các doanh nghiệp, công ty luôn mong muốn tìm kiếm công ty  sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng.

TVC HD tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả.

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi tự hào vì có một ekip sản xuất: Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết, gồm có các bộ phận chuyên môn tạo nên các thước phim chất lượng về nội dung và hình ảnh.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực sản xuất chương trình cùng với khả năng điều hành lãnh đạo của TVC HD, Chúng tôi đã khẳng định được đẳng cấp của mình thông qua nhiều các sản phẩm chất lượng cao, có tiếng vang cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn như:

 • Phim giới thiệu về Nhà máy Dệt New Zealand tại Nam Định
 • Phim giới thiệu Công ty nhựa đường Petro
 • Phim giới thiệu công ty Lazada
 • cialis 20mg nhiều phim giới thiệu doanh nghiệp khác.

TVC HD luôn chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ upload, copy dữ liệu cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng xem và quảng cáo video đã sản xuất. Đồng thời đối với những khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của TVC HD hoặc giới thiệu khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 10%.

Lựa chọn dịch vụ quay phim giới thiệu của TVC HD quý khách sẽ được xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả tối ưu dựa trên những nghiên cứu chính xác về vùng phủ sóng và thị trường sản phẩm. TVC HD luôn lắng nghe, nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Quy trình thực hiện sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

 1. Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp, sản phẩm cần giới thiệu
 2. Báo giá và lộ trình thực hiện
 3. Ký kết hợp đồng và thanh ứng 50%
 4. Tổ chức sản xuất (khảo sát, viết kịch bản)
 5. Duyệt kịch bản
 6. Dựng phim
 7. Khách hàng duyệt file và chỉnh sửa
 8. Final file và thanh lý hợp đồng

Báo giá chi tiết

STT Hạng mục Thời lượng Đơn giá/ngày Thời gian quay(ngày)
1 Quay Phim tự giới thiệu doanh nghiệp 3-5 phút  < 10 triệu 1
2 Quay Video giới thiệu sản phẩm 3-5 phút  < 10 triệu 1

Clip giới thiệu công ty, sản phẩm chúng tôi đã thực hiện

 • Phim giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao
 • Clip giới thiệu hàng không New Zealand
 • Phim giới thiệu về Nhà máy Dệt New Zealand tại Nam Định

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

TVC HD media – Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Địa chỉ: 54 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0902566365

Email: TVCHDmedia@gmail.com